Giới thiệu

Chúng tôi hiểu rằng nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay nguyên liệu Nattokinase (Nattokinase là một enzyme được tìm thấy trong loại đậu lên men Natto- món ăn truyền thống của người Nhật) có tác dụng làm tan cục máu đông dễ dàng được thu mua hoặc nhập khẩu từ các nơi. Tuy nhiên, nguyên liệu Nattokinasa của viên uống Nakitana được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, trong khi nguyên liệu của Trung Quốc rẻ hơn nhưng chúng tôi không sử dụng. Quan trọng nữa là thành phần có tác dụng trong sản phẩm được điều chế đầy đủ để đem lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho viên uống Nakiatana so với các sản phẩm có thành phần tương tự nhưng giá có thể rẻ hơn ngoài thị trường.


Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần G&P- France thành lập ngày 9/11/2007, hoạt động trên lĩnh vực: dược phẩm và thực phẩm chức năng; công nghệ sinh học - với phương châm “đem đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam”. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng chuyên nghiệp và  uy tín tại Việt Nam.

 

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu G&P đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng sứ mệnh, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

Sứ  mệnh

 

 - Phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý nhất tới người tiêu dùng.

 

- Trở thành công ty dược hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Mục tiêu tổng quát

 

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện cho nhân viên.

 

- Tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình.

 

- Chú trọng đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm.

 

- Xây dựng nhà máy sản xuất dược hiện đại theo tiêu chuẩn GMP- WHO.

 

- Xây dựng các hệ thống phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

 

- Thực hiện các hoạt động tài trợ cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Chăm sóc sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

 Các giá trị cốt lõi của Công ty

 

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên trong G&P xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty :

 

         1. Uy tín để thành công.

 

         2. Chất lượng để trường tồn.

 

         3. Chuyên nghiệp để phát triển.

 

Văn hóa G&P- France

 

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ Công ty. G&P đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng . Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là củng cố niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của nhân viên đối với Công ty nhằm xây dựng hình ảnh của bản thân cũng như văn hóa G&P.

 

 G&P- France trân trọng !